Mũi khoan dùng trong mở tủy.1

Download

Mũi khoan dùng trong mở tủy:

  1. Mũi khoan tròn hoặc mũi khoan trụ thuôn kim cương đầu có tác dụng cắt dùng để mở đường vào buồng tủy. Với những răng đã có chụp sứ, mũi khoan kiim loại chuyển tiếp (Tungsteng) là mũi khoan thích hợp hơn.
  2. Mũi khoan endo Z của hãng Dentsply với đầu tác dụng không có tác dụng cắt sử dụng hiệu quả để lấy trần buồng tủy và chỉnh sửa lại đường vào.
  3. Mũi khoan tròn vừa cũng được hỗ trợ để lấy hết phần trần buồng tủy còn vướng với động tác kéo lên
 

 

Một số dụng cụ trong mở đường vào ống tủy:

  • Mũi khoan có cán dài dùng cho tay khoan chậm rất hữu ích cho việc bộc lộ rõ vùng làm việc trong các thủ thuật sửa soạn sâu ở buồng tủy. Đặc biệt là khi sử dụng kính hiển vi phẫu thuật trong các thủ thuật, chẳng hạn như sau khi vừa mở thông vào buồng tủy.
  • Sửa soạn thẳng đến điểm đầu của đoạn ống tủy cong bằng cách sử dụng các dụng cụ quay như mũi Gates Glidden hay mũi Peeso.
  • Những mũi khoan có chiều dài 32mm và 28mm thích hợp cho các răng sau. Các dụng cụ này chỉ nên được sử dụng để sửa soạn ở những phần thẳng của ống tủy. nguy cơ thủng thành ống tủy nếu cố gắng dùng mũi khoan dài đi qua điểm cong. Nguy cơ này càng cao hơn khi sử dụng để sửa soạn ở vùng chia chân của răng cối lớn. Các mũi Gates Gidden cũng có thể được chế tạo bằng Niti, các mũi Peeso chủ yếu được sử dụng để sửa soạn ống mang chốt.
  •  
  •  

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

© Copyright 2019-2024 Big Dental.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được các thông báo về khuyến mại, chương trình giảm giá của chúng tôi

Địa chỉ

Big Dental

Dr San